Tích hợp chat Facebook vào website, công cụ bán hàng chuyên nghiệp

tích hợp chat facebook

Khách hàng khi quan tâm đến một sản phẩm dịch vụ, của bạn nhưng vẫn còn đang phân vân. Họ rất muốn liên lạc với bạn để tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ đó nhưng họ cũng rất ngại khi cung cấp số điện thoại cho bạn vì chưa chắc chắn sẽ quyết định mua. Họ sợ sẽ bị làm phiền vì những cuộc gọi quảng cáo vì vậy có rất nhiều người muốn kết nối qua facebook hoặc zalo để tìm hiểu trước. Nếu không thích họ có thể ngắt kết nối mà không sợ bị làm phiền. Do đó tích hợp chat facebook trên website sẽ giúp bạn tăng cơ hội tương tác với khách hàng

Facebook hiện đang là mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam với hơn 69 triệu người sử dụng. Điều này lý giải tại sao bất kể là doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ hay cá nhân đều muốn kết nối với nền tảng Facebook để bán hàng.

Hiện nay, với nhu cầu Mua – Bán tăng cao. Người bán hàng luôn muốn tìm nhiều cách nhất để tiếp cận với người tiêu dùng của mình. Trong đó, có một tính năng không thể thiếu là Live Chat facebook.

thêm chat facebook vào website

Facebook Messenger là công cụ chat tích hợp được nhiều chủ website ưa chuộng bên cạnh Chat Zalo, Viber, Skype, chat trực tiếp qua website. Tại sao ư? Vì nó mang lại rất nhiều lợi ích. Một số ưu điểm của Facebook Messenger phải kể đến là:

 • Bất kể khách hàng của bạn có để lại Email hay số điện thoại hay không, bạn vẫn có thể Chat và tương tác với họ.
 • Bạn có thể thu thập được các thông tin cơ bản về khách hàng, bao gồm: giới tính, sở thích, lĩnh vực hoạt động, tuổi, nơi ở…ngay lập tức.
 • Bạn dễ dàng phân chia, quản lý khách hàng theo Tag.
 • Facebook Messenger cho phép Note lại thông tin quan trọng trong khung Chat.
 • Dễ dàng phân chia tình trạng hoặc lọc tin nhắn như: tin nhắn chính, chưa đọc, theo dõi, xong, Spam,..
 • Cho phép bạn gửi thông báo, khuyến mãi, sản phẩm một cách tự động.
 • Phân chia quản lý được nhiều Admin.
 • Facebook Messenger còn cho phép bạn tạo cuộc hẹn.
 • Lưu được những câu trả lời sẵn.
 • Cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng.
 • Trong trường hợp khách hàng đã đăng nhập, bạn dễ dàng duy trì kết nối với họ nếu bỏ lỡ thời gian mà họ liên lạc

Chính vì những lý do kể trên mà sử dụng Facebook Messenger được coi là quyết định vô cùng đúng đắn. Ngoài ra, Facebook Messenger được tích hợp sẵn Bot Support – hỗ trợ trao đổi với khách hàng tự động theo cách mà bạn muốn. Nếu được tối ưu đúng cách, tính năng này sẽ giúp bạn giảm thiểu công việc hàng ngày xuống rất nhiều lần.

Chuyển Động Số thiết kế website luôn kèm theo tính năng tích hợp thêm chat facebook cho mọi gói website, khách hàng có thể tùy ý cài đặt mở hoặc đóng tính năng này. Ngoài ra, với công cụ liên hệ nhanh Chuyển Động Số còn kết hợp với các kênh chat khác như Viber, Zalo, Skype, SMS, Email , Gọi điện trực tiếp, Chat trực tiếp trên website, cho phép ghi lại số điện thoại của khách truy cập. Với tính năng gom tất cả cách liên hệ trong một, khách truy cập có thể chọn lựa liên hệ theo cách mà họ muốn.

Nếu website của bạn chưa được tích hợp thêm chat Facebook, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ website, và phần mềm của Chuyển Động Số để được hỗ trợ nhé