// Các câu hỏi thường gặp

Xem qua các thắc mắc thường gặp

Làm thế nào để chọn một nhà tư vấn dự án tốt?

Trong nhiều năm qua yếu tố quan trọng nhất đối là chất lượng cao. Hơn bao giờ hết, công ty CDS có điều đó

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị thiết kế website tin cậy?

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp đầy tham vọng như doanh nghiệp của bạn tạo ra nhiều lợi nhuận hơn bằng cách xây dựng nhận thức, thúc đẩy lưu lượng truy cập website, kết nối với khách hàng và tăng doanh số bán hàng tổng thể. Gọi cho chúng tôi ngay.

Xây dựng liên kết SEO là gì?

Google đã thay đổi thuật toán tìm kiếm trong nhiều năm qua. Yếu tố quan trọng nhất để được cổ máy google tìm thấy đó là các nội dung website chất lượng cao và được cập nhật liên tục

Làm cách nào tôi có thể đặt hàng thiết kế website?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lập trình website, công ty CDS là một trong những lựa chọn hàng đầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Tại sao xây dựng liên kết SEO lại quan trọng?

SEO và xây dựng liên kết là luôn luôn thay đổi, và ngày nay, tầm quan trọng của việc xây dựng các liên kết chất lượng cao chưa bao giờ được cao hơn. Sự cần thiết phải hiểu và thực hiện chiến dịch xây dựng liên kết chất lượng cao là điều cần thiết nếu bạn đang muốn cạnh tranh và phát triển mạnh trực tuyến, và điều đó sẽ không thay đổi bất cứ lúc nào.

Tại sao việc lựa chọn từ khóa lại quan trọng?
Các từ khóa phải có liên quan đến trang web, và nên được cả người dùng cũng như công cụ tìm kiếm cùng thấy được nội dung đó. Đó là bởi vì hầu hết mọi người tìm kiếm thông tin về một chủ đề cụ thể bằng cách gõ vào công cụ tìm kiếm những từ khóa liên quan với chủ đề đó.
Các phương pháp SEO tốt nhất cho bố cục trang?

Đôi lúc bạn cũng xem xét là mọi trang trên trang web của bạn, không cần phải xuất hiện trong điều hướng chính. Các trang đặc biệt hoặc mục đích không phù hợp với người dùng khi họ lần đầu tiên tìm kiếm thông tin. Các loại trang này có thể được liên kết trong nội dung trang hoặc được tìm thấy trong các khu vực khác của trang, chẳng hạn như chân trang.

Tại sao cần tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO)?

Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO) thường là việc thực hiện các sửa đổi nhỏ trên từng phần của trang web. Khi xem xét riêng lẻ, những thay đổi này trông có vẻ là những cải tiến nhỏ, nhưng khi kết hợp với các hoạt động tối ưu hóa khác, chúng có thể có tác động đáng kể đến trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

// Trung tâm hổ trợ khách hàng

Đội ngũ hổ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng