Bảng giá NVMe Hosting

NVME HOSTING là gói Hosting tốc độ cao sử dụng công nghệ lưu trữ với ổ cứng NVMe cho hiệu suất đọc ghi dữ liệu nhanh chóng giúp cho việc truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với các hosting website thông thường khác chỉ sử dụng ổ cứng HDD thông thường hoặc ổ cứng SSD

Gói dịch vụ

Ổ cứng

CPU

RAM

Băng thông

NVME Hosting 1

Ổ cứng: 1GB

CPU: 1 Core

RAM: 2GB

Storage: Không hạn chế

1.080.000

Đăng ký
NVME Hosting 2

Ổ cứng: 3GB

CPU: 2 Core

RAM: 4GB

Storage: Không hạn chế

2.160.000

Đăng ký
NVME Hosting 3

Ổ cứng: 6GB

CPU: 4 Core

RAM: 8GB

Storage: Không hạn chế

3.480.000

Đăng ký
NVME Hosting 4

Ổ cứng: 10GB

CPU: 8 Core

RAM: 16GB

Storage: Không hạn chế

6.260.000

Đăng ký

NVMe là gì?

Công nghệ NVMe cung cấp khả năng lưu trữ vượt trội, tốc độ vượt trội và khả năng tương thích vượt trội. Vì NVMe sử dụng khe cắm PCIe, công nghệ này truyền dữ liệu nhanh hơn 25 lần so với SATA. Cùng với nhiều dữ liệu hơn, các lệnh của NVMe cũng nhanh hơn 2 lần so với các lệnh của trình điều khiển AHCI. Ngoài ra thông số thao tác nhập/xuất trên giây của NVMe (IOPS) vượt mức 1 triệu và nhanh hơn đến 900% so với ổ AHCI. NVMe cũng liên lạc trực tiếp với CPU hệ thống, mang lại tốc độ kinh ngạc do khả năng tương thích của mình. Ổ NVMe hoạt động với hầu hết các hệ điều hành bất kể kích cỡ nào.

NVMe (Non-Volatile Memory Express) là một giao tiếp liên lạc và trình điều khiển tận dụng băng thông cao của PCIe. Giao thức này được thiết kế để tăng hiệu năng và hiệu suất đồng thời giúp nhiều hệ thống client và doanh nghiệp hoạt động được với nhau. NVMe được thiết kế cho ổ cứng SSD và liên lạc giữa giao tiếp lưu trữ và CPU của hệ thống sử dụng khe cắm PCIe tốc độ cao mà không bị giới hạn bởi kích cỡ

Giao thức NVMe sử dụng các đường dẫn dữ liệu độ trễ thấp song song đến phương tiện nền tảng như các kiến trúc bộ xử lý hiệu năng cao. Điều này mang lại hiệu năng cao hơn và độ trễ thấp hơn đáng kể so với giao thức SAS và SATA. NVMe có thể hỗ trợ nhiều hàng đợi I/O, lên đến 64K với mỗi hàng đợi có 64K mục. Điều này cho phép tác vụ nhập/xuất truyền nhiều dữ liệu hơn với tốc độ nhanh hơn các mô hình lưu trữ cũ sử dụng trình điều khiển cũ như AHCI (Advanced Host Controller Interface). Vì NVMe được thiết kế đặc thù cho ổ cứng SSD, cuối cùng nó sẽ trở thành tiêu chuẩn ngành mới.

NVMe được thiết kế cho ổ cứng SSD. Chuẩn giao tiếp liên lạc giữa giao diện lưu trữ và CPU hệ thống sử dụng khe cắm PCIe tốc độ cao, không phụ thuộc vào kích cỡ lưu trữ. Các tác vụ nhập/xuất thực hiện bằng trình điều khiển NVMe khởi động nhanh hơn, truyền nhiều dữ liệu hơn và kết thúc nhanh hơn các mô hình lưu trữ cũ sử dụng các trình điều khiển cũ như AHCI (Advanced Host Controller Interface), một đặc trưng của ổ cứng SSD SATA. Vì được thiết kế đặc biệt cho ổ SSD, NVMe đang trở thành tiêu chuẩn ngành mới cho cả máy chủ trong trung tâm dữ liệu và trong các thiết bị khách như máy tính xách tay, máy tính để bàn và thậm chí cả máy chơi game thế hệ tiếp theo.

Công nghệ NVMe hiện có ở một số dạng thức như khe cắm thẻ PCIe, M.2 và U.2. Mặc dù có những ổ SSD sử dụng chuẩn SATA, khe cắm PCIe và M.2 với công nghệ AHCI chứ không phải NVMe, U.2 là một dạng thức chỉ sử dụng giao thức NVMe.

Trang thông tin bằng hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu cách thức tất cả các dạng thức và giao thức khác nhau được sử dụng trong các loại ổ SSD khác nhau và sự khác biệt về hiệu năng giữa chúng là gì.