“Hãy làm thật tốt những gì bạn làm cho khách hàng đến mức họ muốn quay lại trong tương lai cùng với bạn của họ.”

Thư viện hình ảnh

Liên hệ

58/6 Phan Chu Trinh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

hotro@chuyendongso.vn

090.775.8583

// Giới thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ
Chuyển Động Số

Chuyển Động Số (CDS) chuyên cung cấp dịch vụ tin học cho các cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi thành lập công ty dựa trên ý tưởng cung cấp cho khách hàng dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp và toàn diện nhất.

CDS đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và các cá nhân có nhu cầu về ứng dụng công nghệ. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp nâng cao giá trị của họ thông qua việc phát triển các phần mềm với độ tuỳ biến cao, thiết kế hạ tầng công nghệ thông tin, và các dịch vụ tư vấn công nghệ khác

CDS được xây dựng và hoạt động với phương châm xây dựng sản phẩm, dịch vụ hữu ích dành cho mọi khách hàng. Một dịch vụ trọn gói, khép kín trên tinh thần trách nhiệm từ khâu chuẩn bị cho đến hoàn thành tất cả vì mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn

Công nghệ thay đổi từng giờ, sự phát triển của một doanh nghiệp nhanh hay chậm gắn liền với năng lực công nghệ trong tay. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực công nghệ, Chuyển Động Số hiểu rằng chúng tôi có thể góp phần hợp tác - đồng hành - cùng phát triển nhằm tạo ra các giá trị mới, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi​

(Tâm–Trí–Tín) Tâm: Luôn tận tâm trong công việc, hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Trí: Sáng tạo trong công việc, tạo nên những giá trị khác biệt. Khuyến khích đột phát suy nghĩ và hành động nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Tín: Lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam trong sự nghiệp phát triển. Thực hiện nghiêm túc mọi cam kết đi đôi với hành động.

Sứ Mệnh

Đưa công ty Chuyển Động Số trở thành lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp về dịch vụ công nghệ thông tin: thiết kế website, xây dựng phần mềm quản lý, phần mềm ứng dụng, thi công hạ tầng, dịch vụ hỗ trợ tin học rộng khắp cả nước và khu vực. Đóng góp các sản phẩm dịch vụ chất lượng mang lại lợi ích cho cộng đồng, cá nhân, doanh nghiệp.

Chiến Lược

Cung cấp giá trị đích thực: mang đến những giải pháp hoàn hảo về công nghệ thông tin cho khách hàng.
Mở rộng thị trường: Cập nhật những xu thế mới nhất nhằm đáp ứng thị hiếu của thị trường.
Nâng cao giá trị xã hội: Góp phần vào sự thịnh vượng của ngành công nghệ thông tin nước nhà.

// Sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của CDS

CDS cung cấp nhiều giải pháp,
sản phẩm, dịch vụ công nghệ

Phát triển ứng dụng
nền tảng Web

Không chỉ là kỹ năng lập trình, kinh nghiệp làm việc giúp chúng tôi nổi bật so với các đối thủ khác trên thị trường, mang đến các giải pháp về ứng dụng web tối ưu.

Quản lý, vận hành
hạ tầng công nghệ

Với kinh nghiệp và chuyên môn hiện có, chúng tôi tiến hành việc kiểm tra, đánh giá toàn diện, và đưa ra giải pháp tối ưu cho hệ thống công nghệ thông tin doanh nghiệp.

Ứng dụng ERP/CRM
đa nền tảng

Tạo ra các phần mềm kỹ thuật cao, đơn giản trong sử dụng, nhằm đáp ứng việc quản trị doanh nghiệp, dễ dàng tích hợp, đáng tin cậy, hiện đại hóa hệ thống công nghệ thông tin.

Tư vấn tối ưu hoá
công nghệ thông tin

Hãy tin tưởng những bộ óc hàng đầu của chúng tôi để loại bỏ những điểm khó khăn trong quy trình làm việc, triển khai công nghệ mới và hợp nhất ứng dụng.

Tối ưu hoá quản trị
ứng dụng và thi công

Xây dựng sản phẩm và thi công hạ tầng công nghệ thông tin, với đội ngũ giàu kinh nghiệm, xây dựng thiết kế rành rạch, chi tiết, thi công rõ ràng, đáp ứng thời gian đề ra.

Cung cấp sản phẩm, thiết bị công nghệ

Trong thập kỷ qua, có rất nhiều khách hàng của chúng tôi thành công nhờ tận dụng triệt để các công nghệ mới cũng như thiết bị công nghệ thông tin chất lượng cao.

// Đội ngũ sáng lập

Những con người chung lý tưởng

Cùng chung quan điểm hình thành và phát triển, chúng tôi tạo ra và cung cấp các dịch vụ mạng lại lợi ích tối đa cho khách hàng,
phát triển kinh doanh, giảm thiểu chi phí, đồng hành cùng nhau phát triển bền vững

Quan Thanh Tâm

Giám đốc điều hành

Phạm Thành Hiếu

Giám đốc kinh doanh

Trần Khải Hòa

Giám đốc kỹ thuật

Đinh Thị Trà My

TRƯỞNG PHÒNG KẾ TOÁN