Giới thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chuyển Động Số

Chúng tôi làm gì?

Chuyển Động Số (CDS) chuyên cung cấp dịch vụ tin học cho các cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi thành lập công ty dựa trên ý tưởng cung cấp cho khách hàng dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp và toàn diện nhất.

CDS đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và các cá nhân có nhu cầu về ứng dụng công nghệ. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp nâng cao giá trị của họ thông qua việc phát triển các phần mềm với độ tuỳ biến cao, thiết kế hạ tầng công nghệ thông tin, và các dịch vụ tư vấn công nghệ khác

 

CDS được xây dựng và hoạt động với phương châm xây dựng sản phẩm, dịch vụ hữu ích dành cho mọi khách hàng. Một dịch vụ trọn gói, khép kín trên tinh thần trách nhiệm từ khâu chuẩn bị cho đến hoàn thành tất cả vì mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Công nghệ thay đổi từng giờ, sự phát triển của một doanh nghiệp nhanh hay chậm gắn liền với năng lực công nghệ trong tay. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực công nghệ, Chúng tôi có thể góp phần hợp tác – đồng hành – cùng phát triển nhằm tạo ra các giá trị mới, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Đưa công ty CDS trở thành lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp về dịch vụ công nghệ thông tin: thiết kế website, xây dựng phần mềm quản lý, phần mềm ứng dụng, thi công hạ tầng công nghệ thông tin, … rộng khắp. Đóng góp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng mang lại lợi ích cho các nhân, doanh nghiệp cộng đồng.

(Tâm–Trí–Tín) Tâm: Luôn tận tâm trong công việc, hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Trí: Sáng tạo trong công việc, tạo nên những giá trị khác biệt. Khuyến khích đột phát suy nghĩ và hành động nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Tín: Lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam trong sự nghiệp phát triển. Thực hiện nghiêm túc mọi cam kết đi đôi với hành động.

Cung cấp giá trị đích thực: mang đến những giải pháp hoàn hảo về công nghệ thông tin cho khách hàng.
Mở rộng thị trường: Cập nhật những xu thế mới nhất nhằm đáp ứng thị hiếu của thị trường.
Nâng cao giá trị xã hội: Góp phần vào sự thịnh vượng của ngành công nghệ thông tin nước nhà.

SẢN PHẨM, GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ

CDS cung cấp nhiều giải pháp, sản phẩm, dịch vụ công nghệ

Không chỉ là kỹ năng lập trình, kinh nghiệp làm việc giúp chúng tôi nổi bật so với các đối thủ khác trên thị trường, mang đến các giải pháp về ứng dụng web tối ưu.

Tạo ra các phần mềm kỹ thuật cao, đơn giản trong sử dụng, nhằm đáp ứng việc quản trị doanh nghiệp, dễ dàng tích hợp, đáng tin cậy, hiện đại hóa hệ thống CNTT.

Xây dựng sản phẩm và thi công hạ tầng công nghệ thông tin, với đội ngũ giàu kinh nghiệm, xây dựng thiết kế rành rạch, chi tiết, thi công rõ ràng, đáp ứng thời gian đề ra.

Với kinh nghiệp và chuyên môn hiện có, chúng tôi tiến hành việc kiểm tra, đánh giá toàn diện, và đưa ra giải pháp tối ưu cho hệ thống công nghệ thông tin doanh nghiệp.

Hãy tin tưởng những bộ óc hàng đầu của chúng tôi để loại bỏ những điểm khó khăn trong quy trình làm việc, triển khai công nghệ mới và hợp nhất ứng dụng trong công tác quản lý vận hành của bạn.

Trong thập kỷ qua, có rất nhiều khách hàng của chúng tôi thành công nhờ tận dụng triệt để các công nghệ mới cũng như thiết bị công nghệ thông tin chất lượng cao.

Đội ngũ sáng lập

Quan Thanh Tâm
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Phạm Thành Hiếu
GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Trần Khải Hòa
GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT

Đinh Thị Trà My
TRƯỞNG PHÒNG KẾ TOÁN